Cơ sở vật chất

Cơ Sở Vật Chất

Lớp học

Mỗi phòng học tại IMA là một thế giới thu nhỏ xung quanh con, do đó mọi góc trong lớp học đều được sắp xếp phù hợp với công năng hỗ trợ con phát triển toàn diện. Hệ thống phòng học rộng rãi, có tầm nhìn trực tiếp ra không gian phía ngoài với những khung cửa sổ lớn, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, hạn chế ánh sáng nhân tạo nhằm tạo một môi trường “xanh” đúng nghĩa.

Phòng học Montessori tại IMA có không gian rộng rãi để trẻ thực hành với giáo cụ theo các mục tiêu được xác định rõ ràng. Các giáo cụ luôn được đảm bảo sắp xếp ở đúng vị trí theo trật tự từ đơn giản đến phức tạp và luôn được bảo quản sạch sẽ, tránh ẩm mốc bám bụi.

Công viên Xanh

Môi trường xung quanh là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần mang đến những trải nghiệm học tập, vui chơi quý giá của con trong những năm tháng đầu đời. Chính vì vậy, bằng sự thấu hiểu và trân trọng từng khoảnh khắc lớn lên đó, IMA luôn mang đến một môi trường học tập an toàn, thân thiện và tối ưu nhất, như ngôi nhà thứ hai của con. Với “Công viên xanh” và khu hoạt động ngoài trời bao gồm khu vui chơi cát và nước, vườn cây xanh và cây ăn trái,… các con được tự do khám phá và thỏa thích hòa mình với thiên nhiên.

Phòng ăn

Khu vực Phòng ăn với Bếp ăn tại chỗ luôn được các cô chú chuẩn bị kĩ càng và phục vụ chu đáo. Mỗi bữa ăn của các bạn nhỏ IMA luôn được đảm bảo sự sạch sẽ đúng quy tắc an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau những bữa ăn nóng sốt và ngon miệng con luôn được nạp đầy năng lượng và sẵn sàng cho những hoạt động thú vị tiếp theo.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial