Thông điệp Nhà trường

Thông Điệp Nhà trường

Các bậc Phụ Huynh thân mến,

Năm 2018 đánh dấu bước khởi đầu của trường International Montessori Academy (IMA), ngôi trường phục vụ cho nền giáo dục lấy trẻ em làm trung tâm. Tổ chức này được tạo ra nhằm cung cấp một môi trường học tập năng động đi đôi với thực hành và tràn đầy hứng thú.

Qua vài năm phát triển, chúng tôi thật vinh dự là ngôi trường hội tụ tinh hoa từ những cố vấn và huấn luyện viên Montessori quốc tế chuyên nghiệp, cùng với những nhà giáo dục kinh nghiệm, tận tâm và năng động đã đào tạo thành công đội ngũ chuyên môn vững mạnh và tâm huyết góp phần thúc đẩy sự phát triển của trường. Các giáo viên và nhân viên được đào tạo chuyên sâu quan tâm, chăm sóc đến việc sinh hoạt và sự phát triển cá nhân của các em học sinh. Việc đào tạo giáo viên được tiến hành thường xuyên để đảm bảo rằng họ luôn theo kịp với những thay đổi trong lĩnh vực giáo dục và nâng cao năng lực cũng như hiệu suất của từng cá nhân và tập thể.

Chúng tôi tin rằng tất cả các bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi trường mở cửa chào đón khách tham quan khuôn viên trường. Con em chúng ta sẽ có cơ hội khám phá thực tiễn thông qua hàng loạt hoạt động được tổ chức trong suốt năm học.

Như Tiến sĩ Maria Montessori từng nói “Đúng là chúng ta không thể tạo ra thiên tài. Chúng ta chỉ có thể chỉ dẫn cho trẻ những cơ hội để phát huy những tiềm năng của chúng”, tại IMA, chúng tôi cam kết thực hiện các hành động mang tính xây dựng và định hướng để bồi đắp thế hệ sau, những con người lạc quan, độc lập, cảm thông, trường thọ, sẽ sống cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Cuộc hành trình được kết nối hoàn hảo với những thành tựu và niềm vui sẽ không thể có được nếu không có quý phụ huynh. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian, nguồn lực cùng sự tin tưởng đãng giao phó tương lai của con cái cho chúng tôi, để chúng tôi định hình và uốn nắn tư duy của trẻ, làm phong phú tâm hồn trẻ và khơi dậy tinh thần học hỏi suốt đời của chúng.

Trân trọng

Ban Điều Hành Trường Mầm Non IMA Montessori

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial