Sức khỏe & Dinh dưỡng

Sức khỏe & Dinh dưỡng

IMA tin rằng: Bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng là chìa khóa tốt nhất cho sự phát triển của con.

Nghiên cứu của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ cùng Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ đã đưa ra một bữa ăn lành mạnh phải đầy đủ 5 loại nhóm thực phẩm Trái cây, Ngũ cốc, rau đạm và sữa giúp bổ sung đa dạng nguồn dinh dưỡng. Trong đó, các chất dinh dưỡng thiết yếu và vitamin là yếu tố then chốt trong việc giúp bộ não có thể phát triển hết tiềm năng của mình. Vì vậy, hằng ngày tại “ngôi nhà IMA”, các con không chỉ được ăn no và ngon với ba bữa 1 ngày: bữa sáng, bữa trưa, và bữa xế mà còn đảm bảo theo đúng biểu đồ dinh dưỡng cần thiết cho từng độ tuổi.

Bằng kinh nghiệm chuyên môn và nghiên cứu khoa học về sự phát triển của con trẻ, những bữa ăn tại IMA luôn được đảm bảo bởi đơn vị cung cấp dịch vụ chuẩn bị suất ăn The Caterer:

  • Bữa ăn nóng hổi được chuẩn bị từ bếp nấu tại chỗ với nguyên liệu tươi ngon với thực đơn được thiết kế phù hợp với độ tuổi của con, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giúp con luôn ngon miệng.
  • Ưu tiên protein, trái cây, rau củ, các sản phẩm nước ép trái cây và sữa không đường (sữa chua nguyên chất, sữa tươi và phô mai). Đây là những sản phẩm chứa chất béo tốt và lượng dưỡng chất dồi dào.
  • IMA KHÔNG sử dụng thực phẩm đóng gói, chế biến sẵn chứa nhiều đường, không tốt cho sức khỏe của các con.
  • Các đầu bếp và nhân viên tại trường luôn sẵn sàng tư vấn thực đơn cho bố mẹ, nhằm đảm bảo dinh dưỡng trong ngày cho con. Ngoài ra, IMA sẽ gửi thực đơn qua email cho Phụ huynh có thể nắm bắt và theo dõi.

Thực đơn tham khảo

Ngoài ra, vào đầu năm học, Phụ Huynh có thể điền “Phiếu sức khỏe” nhằm thông tin cho IMA biết được tình trạng dị ứng thức ăn của các con để từ đó chăm sóc bữa ăn được hiệu quả và an toàn.

Đối với IMA, sự phát triển toàn diện của các con chính là ưu tiên hàng đầu và là niềm vui, niềm hạnh phúc của IMA – “Ngôi nhà thứ 2” của các con.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial