Hướng dẫn Đăng ký

Đăng Ký Học Thử
BƯỚC 1
Liên hệ & Đăng ký
Chào mừng Quý Phụ huynh đến với IMA Montessori Academy!

Cảm ơn Quý phụ huynh đã dành sự tin tưởng cho IMA Montessori Academy. Dành cho các bạn nhỏ mong muốn đăng ký lớp học Trải nghiệm Montessori, Ba Mẹ có thể đăng ký bằng cách điền Đơn Ứng Tuyển online hoặc liên hệ Nhà trường trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về chương trình học hoặc đặt lịch tham quan trường, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ (028) 7300 2268 hoăc 093 820 1122. Đội ngũ tư vấn Tuyển sinh sẽ cung cấp những thông tin cần thiết!
BƯỚC 2
Tham quan trường / Tham gia Học thử
GIỜ HỌC MIỄN PHÍ - CHỌN TRƯỜNG ĐÚNG Ý

IMA chào đón cả gia đình đến thăm “Nhà".

Giờ học thử Montessori miễn phí được tổ chức dưới 02 hình thức: Lớp học Montessori trong 3 ngày (chỉ áp dụng phí sinh hoạt) và Giờ học Trải nghiệm diễn ra cùng nhiều hoạt động hấp dẫn vào thứ 7 hàng tuần.

Bên cạnh đó, Nhà trường kính mời Ba Mẹ tham quan Trường với khuôn viên lớp học và khu vực sinh hoạt thường ngày của con để hiểu hơn về Triết lý giáo dục và những giá trị mà IMA đang hướng đến.
BƯỚC 3
Khảo sát năng lực
Với tiêu chí xây dựng chương trình học và môi trường phù hợp với thể trạng và bản năng của mỗi đứa trẻ, trong từng hoạt động chúng tôi nỗ lực thực thi giá trị “lấy trẻ làm cốt lõi của việc giáo dục".

Do đó, mỗi đứa trẻ trước khi trở thành một thành viên của IMA sẽ cần trải qua một bài đánh giá bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong nghề. Từ sự quan sát này, chúng tôi có thể xây dựng riêng một hệ thống bài học phù hợp với sự phát triển của con một cách tự nhiên nhất.
BƯỚC 4
Chào mừng gia đình đến với IMA!
Bộ phận Học thuật sẽ trực tiếp trao đổi với Phụ huynh về Chương trình học của con đồng thời hướng dẫn Phụ huynh các thủ tục cần thiết.

Và bây giờ, chào mừng Ba Mẹ và Con đã chính thức trở thành một phần của gia đình nhỏ IMA!
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial