Trường Mầm non IMA Montessori

Câu chuyện của IMA

Thư viện ảnh

Ý kiến phụ huynh

NỤ CƯỜI CỦA CON LÀ HẠNH PHÚC CỦA MẸ

“Mong muốn của mẹ khi con đến trường đơn giản chỉ là con được vui vẻ và an toàn, nhưng những ngày tháng ở IMA con đã có được rất nhiều điều tuyệt vời hơn mẹ mong đợi.

Mỗi ngày, cả nhà đều chờ con mang về những câu chuyện thú vị ở trường: con làm bánh, con vẽ hoa, con học số, học chữ,... Có vẻ con là thành viên trong gia đình có công việc bận rộn nhất nhỉ!

Cảm ơn các cô giáo và toàn thể cộng đồng IMA đã nhiệt tâm yêu thương và dạy dỗ bé con của mẹ! Những tháng ngày ở IMA sẽ là những tháng ngày đáng nhớ và quý giá nhất của tuổi thơ con...”
Mẹ Thu Trà
“Khoảnh khắc ba mẹ chọn IMA Montessori Academy để nuôi dưỡng niềm đam mê học tập trọn đời của con, ba mẹ biết đó là lựa chọn đúng nhất và chính xác nhất.

Như mong đợi của ba mẹ, tuần đầu tiên con đi học trong sự hứng thú với mọi thứ từ bạn mới, lớp học, giáo cụ và đồ chơi, cả làm quen với cô trong hoạt động trên lớp. Các cô luôn luôn tôn trọng, kiên nhẫn và có niềm tin vào những gì con làm, luôn tuân thủ các nguyên tắc chuẩn mực, phù hợp với con trẻ. Điều mẹ ấn tượng nhất chính là nhìn thấy hình ảnh các cô mỗi sáng luôn chờ đợi đón con đến trường bằng sự nhiệt thành và vui vẻ.

Sinh con ra lành lặn khỏe mạnh đã là một điều may mắn đối với những ai làm cha mẹ. Nhưng để nuôi dạy, chăm sóc và giáo dục một đứa trẻ lại là cả một cuộc hành trình. Chúc con có những năm học đầu đời tràn đầy kỉ niệm đáng nhớ và tươi vui nhất.”
Mẹ Ken - Phúc Hưng
Nhớ lại, ban đầu Mẹ quan tâm và muốn đăng ký cho em Mon học cùng IMA từ ...12 tháng tuổi lận kia. Nhưng theo quy định, Trường chỉ nhận em bé từ 18 tháng tuổi là độ tuổi nhỏ nhất, kèm theo một số điều kiện nhất định để hỗ trợ sinh hoạt em tốt nhất trong lớp. Vì vậy, Mẹ đành cho em ...học đỡ trường khác, cho đến khi em sẵn sàng hơn.

Rồi cũng đến thời điểm em đủ tuổi đi học tại IMA. Em làm các Cô ngạc nhiên nhất khi em như đã thân quen từ lâu và cực kỳ thân thiện với Cô và các bạn. Chàng trai nhỏ tuổi nhất lớp nhưng lại rất chững chạc và rất tự lập đấy. Hãy luôn như vậy, vui vẻ và tự tin, chàng trai Mon của lớp Cherry nhé!
Phụ huynh Mon - Bảo Hoàng

Register to visit IMA.

Thank you for your interest to IMA! Our Admission counselling departments will soon contact you to provide relevant information about curriculum, tuition fee and the Open House schedule.






    Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial