Tuyển dụng

Thân gửi Giáo Viên,

Chúng tôi rất vui vì bạn quan tâm đến trang web của chúng tôi và tôi rất vinh dự khi có cơ hội để giới thiệu trường của chúng tôi với bạn. Trường Mầm non Montessori IMA được tạo nên bởi cộng đồng giáo viên, quản trị viên, phụ huynh, những người làm giáo dục tận tụy, nhiệt huyết và hỗ trợ lẫn nhau, nhằm mang đến những điều tốt nhất cho trẻ song song với việc hoàn thiện trí thức và kinh nghiệm cá nhân của các thành viên.

Với IMA, bạn sẽ tìm thấy chìa khóa để thành công, tìm thấy niềm hạnh phúc và thêm vững tin trong việc theo đuổi lĩnh vực giáo dục mầm non vì đó là nền móng đóng vai trò cốt lõi, không thể thiếu trong quá trình trưởng thành của trẻ. Tôi hi vọng bạn dành thời gian khám phá phần còn lại trang web của chúng tôi để hiểu thêm về triết lý Montesssori, tầm nhìn và sứ mệnh cũng như niềm tin của nhà trường.

Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng cử viên có trình độ cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và thực sự yêu trẻ. IMA hiện đang tuân theo các quy định của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ về các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chương trình giảng dạy. Tất cả đội ngũ nhân viên của nhà trường luôn làm việc với tinh thần say mê và cùng hợp tác với nhau trên tinh thần đoàn kết cao độ để đạt được mục tiêu và sứ mệnh giáo dục của nhà trường.

 

Tôi mong muốn được nghe phản hồi từ bạn và hy vọng rằng đôi lời giới thiệu vắn tắt về trường của tôi sẽ giúp bạn quyết định đăng ký tuyển dụng vào một vị trí công việc tại trường.

 

Nếu bạn thực sự quan tâm tới cơ hội làm việc tại IMA, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua văn phòng của nhà trường hoặc gửi hồ sơ CV trực tiếp của bạn và các tài liệu liên quan (ưu tiên file PDF) đến địa chỉ email của nhà trường: careers@imacademy.edu.vn

 

 

Trân trọng

 

Hiệu trưởng

LÝ DO BỐ MẸ CHỌN MONTESSORI IMA

0

Chương trình chuẩn quốc tế

0

Phương pháp Montessori ưu việt

0

Đội ngũ giảng viên tậm tâm, yêu trẻ

0

Cơ sở vật chất hiện đại

0

Chế độ dinh dưỡng tối ưu

THAM QUAN TRƯỜNG NGAY HÔM NAY

ĐĂNG KÝ NGAY

or call (028) 7300.2268