Lứa tuổi mẫu giáo

Lứa tuổi mẫu giáo (3-6 tuổi)

Giáo trình Montessori dựa trên việc giúp trẻ hoạt động độc lập trong môi trường thực tế. Giáo trình sử dụng công cụ với tính thẩm mỹ cao và kích thước phù hợp với trẻ. Giáo cụ học tập được thiết kế để hỗ trợ bé trong một số lĩnh vực phát triển, tùy thuộc vào khái niệm cụ thể. Có 5 lĩnh vực chính mà trẻ em làm việc trong giai đoạn phát triển 3 năm này, giúp các con phát triển toàn diện. Đó là góc “Thực hành cuộc sống”, nơi trẻ em làm việc với các giáo cụ giúp bé cảm thấy bé là một phần của xã hội (Ứng xử lịch thiệp là một phần quan trọng của lĩnh vực này vì nó giúp trẻ học cách chăm sóc bản thân, người khác và làm việc cùng nhau); góc “Giác quan” giúp phát triển kỹ năng vận động tinh thông qua thao tác với giáo cụ, Góc “Toán học”, “Ngôn ngữ” và “Văn hóa”, mang đến cho các con kiến thức học thuật thông qua việc sử dụng các vật liệu và các hoạt động. Tất cả các góc của Montessori hướng tới mục đích trình bày cho trẻ về thực tế cuộc sống, quan trọng nhất chính là giúp trẻ cảm thấy mình là một phần của xã hội.

Phương pháp giảng dạy thúc đẩy sự tập trung, trình tự và hoàn thành một chu kỳ làm việc. Cách tiếp cận chính của phương pháp giáo dục là sử dụng giáo cụ Montessori được thiết kế đặc biệt và cơ hội cho trải nghiệm thực tế. Các kỹ năng được phát triển thông qua các giáo cụ thực hành này giúp trẻ em xác định và điều chỉnh thông tin thông qua các giác quan và chức năng của chúng một cách độc lập trong xã hội.

Trường mầm non Montessori IMA có 4 phòng học cho trẻ mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi. Ở đó, chúng tôi khuyến khích sự phát triển độc lập các mặt khác nhau, sự kiên trì và tính tự kỷ luật, thúc đẩy phát triển xã hội thông qua sự tôn trọng, giao tiếp mạch lạc và thực hành việc ứng xử lịch thiệp. Đặc biệt, phải kể đến sự quan trọng của bộ giáo cụ đầy đủ, đa dạng chủng loại, thiết kế tinh tế cho sự nhận thức cảm quan và sự lĩnh hội kiến thức về đọc viết, toán học, tạo cơ hội cho trẻ thoả sức trí tưởng tượng và bồi đắp sự tự tin và tính sáng tạo.

LÝ DO BỐ MẸ CHỌN MONTESSORI IMA

0

Chương trình chuẩn quốc tế

0

Phương pháp Montessori ưu việt

0

Đội ngũ giảng viên tậm tâm, yêu trẻ

0

Cơ sở vật chất hiện đại

0

Chế độ dinh dưỡng tối ưu

THAM QUAN TRƯỜNG NGAY HÔM NAY

ĐĂNG KÝ NGAY

hoặc GỌI (028) 7300.2268